google-site-verification: googlea9667667616639bc.html

SHALOM-BỒNG BỀNH NHƯ MÂY

Không điều gì tuyệt vời hơn bằng một giấc ngủ ngon.

Và ngủ trên một chiếc gối phù hợp sẽ giúp bạn thư giãn, sạc năng lượng sau một ngày quay cuồng với công việc nữa đó. Đêm nào cũng nằm trên chiếc gối quen thuộc, bề mặt gái đã có những lớp bụi mịn mà bạn không nhìn thấy hoặc đã thấm ướt mồ hôi những đêm ngủ hay cả những vết ố vàng trên mặt áo gối, nếu chiếc gối bạn dùng có những dấu hiệu đó đã đến lúc bạn cần có một chiếc gối mới rồi. Trước khi bạn sắm một chiếc gối mới, hãy cùng Shalom trắc nghiệm đâu là chiếc gối phù hợp với bạn nhé!

Công dụng của chiếc gối là nâng đỡ đốt sống cổ và đầu của chúng ta được thẳng hàng giúp các dây thần kinh, mạch máu được tuần hoàn một cách thông suốt và không bị tắc nghẽn. ??? Bạn hay nằm ngủ tư thế nào??? –

Nếu bạn nằm nghiêng: chiếc gối của bạn cần vừa phải, không quá mềm cũng không quá cứng để nâng đỡ khoảng cách từ vùng lỗ tai đến vùng vai của bạn được nâng đỡ, tránh mỏi cổ, tuy nhiên đừng nằm gối quá cao sẽ làm được nối từ cổ đến vai như một ngọn đồi bạn nhé. – Nếu bạn nằm thẳng: bạn cần một chiếc gối tương đôi thấp để tránh đầu bị trượt khỏi gối gây cảm giác mỏi cổ mỗi khi thức dậy. – Nếu bạn nằm sấp: bạn nên có 1 chiếc gối mềm và mỏng thiệt mỏng, không phải để kê đầu của bạn đâu mà kê ở vùng bụng để tránh vùng lưng của bạn bị trùng xuống gây mỏi lưng mỗi khi ngủ dậy.

Thói quen ngủ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, và cũng khó có thể thay đổi, tuy nhiên chúng ta có thể biến giấc ngủ trở nên bồng bềnh hơn nhờ những phụ kiện trong giấc ngủ của mình một cách hữu hiệu nhất.

  • Ghé Shalom để lựa chọn chiếc gối biến giấc mơ bạn bồng bềnh hơn bao giờ nhé! Gối Shalom được làm bằng 100% xơ lông vũ nhân tạo, nhẹ nhàng, bồng bềnh như những Đám mây ôm trọn giấc ngủ bạn.
  • Shalom chúc bạn có một giấc ngủ ngon và một ngày mới thức dậy là một ngày tuyệt vời bạn nhé!
bursa evden eve nakliyat bursa evden eve nakliye otomatik döner kapı istanbul evden eve nakliyat klima servisi gezi rehberi https://teknoyigit.com/