Câu chuyện của chúng tôi

Thành lập từ năm 2005 với những cạnh tranh và khó khăn trong công nghệ. Suốt quảng thời gian hoạt động trên 15 năm, công ty Bích Huệ không ngừng thay đổi vững mạnh. Minh chứng qua việc đã đón nhận hàng ngàn sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình. Bích Huệ chuyên cung cấp các sản phẩm gối, nệm bông ép, bông cuộn, ruột nệm bông ép, bông xâm kim chất lượng cao. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm động lực cho sự phát triển, quan tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm đa dạng chất lượng cao.

Với tiêu chí

“Chất lượng cao giá thành cạnh tranh”

Mục tiêu

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty Shalom là một thương hiệu uy tín của ngành sản xuất nệm gối các loại và nội thất phòng ngủ, phục vụ trong nước với tốc độ tăng trưởng tốt và bền vững.

Trở thành thương hiệu có sức lan toả tích cực trên thị trường các sản phẩm phục vụ cho giấc ngủ của người tiêu dùng Việt Nam và thế giới. Đóng vai trò là thương hiệu đi đầu trong công nghệ NVF sản xuất nệm bông công nghệ mới tại Việt Nam, Shalom quyết tâm trở thành thương hiệu đẳng cấp quốc tế được mọi gia đình tin dùng, yêu thích và đem lại cuộc sống hạnh phúc.

Với vị thế làm chủ công nghệ NVF sản xuất nệm, Shalom thật sự tâm huyết với ước mơ giúp mọi gia đình Việt Nam có được giấc ngủ an bình, thoải mái, nâng cao sức khoẻ, xuất phát từ sự đầu tư nghiêm túc và nghiên cứu kỹ lưỡng để cho ra đời sản phẩm nệm thông minh Shalom.

Lịch sử hình thành

Sản phẩm tiêu biểu

0,0
  • Sử dụng trong ngành Nail
  • Tiện Dụng 
  • Giá cạnh tranh.
  • Chất liệu Polyester 
  • Thân thiện môi trường
  • có thể tái sử dụng.

0,0
Sản phẩm được ứng dụng:
– Nhà Thờ.
– Khách sạn.
– Phòng Bar
– Phòng Karaoke
– Hội trường
Sản phẩm đạt các chứng chỉ và tiêu chuẩn về Hấp thụ Âm và Cách âm. Màu sắc đa dạng phong phú. An toàn cho người sử dụng.
Xin Cảm ơn.
#Tấm_Bông_cách_âm
#Tấm_Bông_tiêu_âm
#Shalom