NẠP NĂNG LƯỢNG BẰNG 1 GIẤC NGỦ TRƯA?

Hãy thú thật với chính mình cứ tầm chiều chiều cơn buồn ngủ lại ập đến, nóc-ao (knout-out) luôn cả tâm trạng, thể xác lẫn tinh thần của bạn đúng không? Sao không nạp năng lượng chỉ bằng 1 giấc ngủ trưa nhỉ? Nào chỉ cần 4 cách đơn giản sau đây bạn đã nạp được viên thuốc năng lượng ấy.

1. Hãy lên lịch cho thời gian và thời lượng ngủ trưa? Thời gian thì tùy thuộc vào bạn nhưng hãy dành thời lượng tối thiểu từ 10-20 phút cho giấc ngủ trưa nếu bạn ở công sở nhưng ở nhà thì càng thoải mái hơn tuy nhiên đừng ngủ quá nhiều vì sẽ khiến bạn khó ngủ vào ban đêm.

2. Có nên ngủ trưa với thời lượng 10-20 phút? Ban đầu thì hơi khó cho bạn nhưng bạn biết không việt tập dần việc ngủ trưa trong khoảng thời gian từ 10-20 phút sẽ dần luyện tập thói quen dễ đi vào giấc ngủ hơn trong buổi tối. Khó ngủ vào ban đêm hãy luyện tập ngủ ngắn vào buổi trưa, dần dần bạn sẽ thấy cải thiện đó.

3. Không gian/môi trường Bạn không thể ngủ khi không có gì liên quan đến giấc ngủ đúng không nào? Hãy chuẩn bị cho mình 1 trong những gợi ý sau: – Một chiếc gối – Một mặt nạ ngủ – 1 tấm chăn mỏng – 1 tấm lót sàn – Hay một bài nhạc nhẹ nhàng ru ngủ buổi trưa

4. Bí kíp cuối cùng lạ nhưng hiệu quả Hãy nạp caffein ngay khi bạn buồn ngủ (thiệt không ?) Shalom nói thiệt đó, chuyện lạ nhưng hiệu quả đó nha, bạn biết không caffein được phát huy tác dụng sau 20 phút nạp vào cơ thể, tức là trước 20 phút ấy bạn hoàn toàn có thể có một giấc ngủ ngắn và khi thức dậy thì bạn thực sự tỉnh. Shalom nói thiệt đó, tuy nhiên hãy để cơ thể quen dần với caffein nếu bạn không phải là người yêu thích caffein hãy tập dần dần 1 chút một, đến khi bạn quen và cũng đừng ép buộc mình bạn nhé! Nào bạn đã chuẩn bị cho liều thuốc ngủ trưa chưa? Ghé Shalom chọn lựa một phụ kiện biến giấc mơ trưa trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết!

-Shalom-

bursa evden eve nakliyat bursa evden eve nakliye otomatik döner kapı istanbul evden eve nakliyat klima servisi gezi rehberi https://teknoyigit.com/