CÙNG 𝐒𝐇𝐀𝐋𝐎𝐌 CHĂM SÓC TOÀN DIỆN SỨC KHỎE NGƯỜI LỚN TUỔI

Chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi trong gia đình là cơ hội để chúng ta tỏ lòng biết ơn, hiếu thảo đối với họ.

Nhưng:

1. Người cao tuổi dễ bị tủi thân: – Ở từng độ tuổi nhất định, sẽ có những thay đổi về tâm sinh lý, cộng hưởng với việc không còn được làm việc như trước nữa dễ khiến ông/bà trở nên tủi thân, cảm thấy không được tôn trọng, cáu gắt, muốn được chú ý. Vì thế, hãy tạo cơ hội cho ông/bà tiếp xúc với nhiều người ở những lứa tuổi khác nhau; thường xuyên trò chuyện, bàn luận những vấn đề họ quan tâm; lắng nghe và bày tỏ sự ủng hộ.

2. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân đối Càng lớn tuổi, việc ăn uống không ngon miệng, hấp thu kém, khiến sức khỏe suy yếu nên cần chú ý đặc biệt tới chế độ dinh dưỡng phù hợp sao cho đầy đủ và cân đối. – Hãy chia bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày, không gây ngán và dinh dưỡng cũng dễ được hấp thu hơn. – Thực phẩm cần được đa dạng. Chú ý khi chế biến món ăn không mặn quá, không lạnh hoặc quá, không nhiều dầu mỡ. – Đừng quên tham khảo thêm ý kiến từ các chuyên gia dinh dưỡng nhé.

3. Kiểm tra sức khỏe định kỳ – Đây là việc thực sự cần thiết. Bạn cần hiểu rõ sức khỏe người mình đang chăm sóc để có chế độ chăm sóc phù hợp. Điều này cũng khiến ông/bà cảm thấy được quan tâm hơn.

4. Chăm lo giấc ngủ – Thân thể hao mòn của ông/bà không còn dẻo dai, săn chắc như trước nữa, sẽ dễ cảm thấy khó chịu hoặc đau nức khi nằm trên bề mặt không êm ái không quá thô cứng. Vì vậy, lựa chọn một chiếc nệm phù hợp với chuyển động cột sống của người lớn tuổi là #vô_cùng_quan_trọng. – Giấc ngủ còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của ông/bà đó bạn biết không? Nệm cao su thiên nhiên 𝐒𝐡𝐚𝐥𝐨𝐦 với độ đàn hồi linh hoạt, nâng đỡ cơ thể theo từng chuyển động và tư thế khi ngủ.

✌️ 🥰 Chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng cũng không hề khó khăn nếu chúng ta đủ yêu thương để thấu hiểu. 👉 𝐒𝐡𝐚𝐥𝐨𝐦 – Cùng bạn gắn kết tình yêu thương.

☎️ Tổng đài 24/7 – Tư vấn miễn phí: 1️⃣9️⃣0️⃣0️⃣8️⃣6️⃣6️⃣8️⃣7️⃣6️⃣ hoặc 090 602 0876

——– 🏡 Shalom Store: 96A Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP. HCM.

📥 Website: www.shalomgroup.vn #Shalom #Shalomgroup #Công_nghệ_vượt_trội_cho_giấc_ngủ_ngon #nệm_bông_shalom #công_nghệ_nvf #nvf

bursa evden eve nakliyat bursa evden eve nakliye otomatik döner kapı istanbul evden eve nakliyat klima servisi gezi rehberi https://teknoyigit.com/