💝 NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN NỆM CHO NGƯỜI LỚN TUỔI 💝

Chọn nệm cho người lớn tuổi luôn là một vấn đề nan giải với mọi người bởi họ rất khó ngủ và hầu hết đều gặp các vấn đề về xương khớp. Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí chọn nệm cho người lớn tuổi nhé!

1. Độ thông thoáng cao, không gây hầm bí

✅ Người lớn tuổi sẽ dễ cảm thấy bí bách và khó chịu khi nằm trên những chiếc nệm không có độ thoáng khí bởi lúc này, hoạt động bài tiết qua tuyến mồ hôi đã không còn tốt. Vậy nên, yêu tố thoáng khí là lưu ý đầu tiên bạn cần quan tâm khi muốn chọn nệm cho người lớn tuổi.

2. Cần có sự đàn hồi vừa phải

✅ Những chiếc nệm có độ lún sâu có thể phù hợp với người trẻ nhưng lại rất nguy hiểm đến cột sống của những người lớn tuổi. Bạn cần lựa chọn một tấm nệm có độ lún vừa phải, êm ái mà không bị xẹp lún khi nằm. Lựa chọn nệm bông ép sẽ là lựa chọn tối ưu hơn so với những loại nệm khác trong trường hợp này.

3. Độ dày nệm phù hợp

✅ Độ dày nệm lý tưởng cho người lớn tuổi khi ngủ là từ 10 – 15cm. Với độ dày này, họ sẽ không gặp khó khăn trong việc di chuyển cũng như không gây ảnh hưởng tới vấn đề xương khớp.

👉 Shalom gợi ý cho bạn Nệm Bông Ép Luxury có thể đáp ứng mọi lưu ý khi chọn nệm cho người lớn tuổi: https://shalomgroup.vn/san-pham/nem-bong-shalom-luxury-160-x-200-x-20cm/ ——– Đến Shalom để trải nghiệm ngay sản phẩm:

🏡 Shalom Store: 96A Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP. HCM.

🏡 Shalom Store: LK31A-19 Đại lộ Gold Silk, Gem Sky World, xã Long Đức, Long Thành, Đồng Nai.

——– Gọi tổng đài 24/7 để được tư vấn miễn phí

1900.866.876 hoặc 0906.020.876 📥 Fanpage: facebook/shalomgroup2020 📥 Website: shalomgroup.vn

bursa evden eve nakliyat bursa evden eve nakliye otomatik döner kapı istanbul evden eve nakliyat klima servisi gezi rehberi https://teknoyigit.com/